Nhà cung cấp SSL

Last update on February 15, 2019

Nhà cung cấp SSL cũng rất quan trọng. Nhà cung cấp SSL đáng tin cậy sẽ chỉ cấp một SSL Certification đến cho một công ty, với điều kiện công ty đó được xác nhận rằng đã vượt qua một số cuộc kiểm tra danh tính. Một số SSL Certification như EV SSL Certificates, yêu cầu xác nhận nhiều hơn những chứng nhận khác. 

Hiện nay có các nhà cung cấp SLL nổi tiếng trên thì trường hiện nay như: Comodo SSL, Global Sign SSL, GeoTrust SSL, Synmantec SSL, Thawte…

Ngoài ra khá có tiếng hiện nay là Let’s Encript khi cung cấp SSL miễn phí, tự động, hoạt động vì mục đích cộng đồng nó được quản lý bởi ISRG (Internet Security Research Group). Let’s Encrip cung cấp SSL loại Domain Validation mang lại cho người dùng nhiều lợi ích như: 

· Miễn phí: Chỉ cần sở hữu một tên miền, bạn có thể sử dụng Let's Encrypt để có được chứng chỉ tin cậy mà không tốn một xu nào. 

· Tự động: Phần mềm chạy trên máy chủ web có thể tương tác với Let's Encrypt để có được chứng chỉ một cách nhanh chóng, cấu hình an toàn để sẵn sàng sử dụng và tự động thay mới khi cần. 

· An toàn: Let's Encrypt sẽ hoạt động như một nền tảng thúc đẩy những TLS tốt nhất, cả về phía CA (Certificate Authority) và giúp các nhà khai thác trang web đảm bảo an toàn cho máy chủ một cách đúng đắn. 

· Minh bạch: Tất các các chứng chỉ được ban hành hoặc thu hồi sẽ được ghi công khai và bất cứ ai cũng có thể kiểm tra.

· Không hạn chế: Giao thức phát hành và gia hạn tự động sẽ được công bố như một tiêu chuẩn công khai và người khác có thể áp dụng. 

· Hợp tác: Giống như những giao thức Internet cơ bản khác, Let's Encrypt nỗ lực để mang lại lợi ích cho cộng đồng và không nằm dưới sự kiểm soát của bất kỳ một tổ chức nào

Hỏi/Đáp

Đặt câu hỏi cho phần kiến thức mà bạn chưa nắm, quản lí đào tạo sẽ trả lời cho bạn.

You must login before send a question! Login Now

Extended Knowledge

. SAN SSL

. SNI SSL

. Nhà cung cấp SSL

. SSL Let's Encript