Tại sao bạn cần có tên miền?

Last update on January 29, 2019

Trên Internet, tên miền của bạn là danh tính duy nhất của bạn. Bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức nào có kế hoạch phát triển trên Internet đều nên đầu tư vào tên miền. Có tên miền, trang web và địa chỉ email của riêng bạn sẽ mang lại cho bạn và doanh nghiệp của bạn một cái nhìn chuyên nghiệp hơn. Một lý do khác để doanh nghiệp đăng ký một tên miền là để bảo vệ bản quyền và thương hiệu, xây dựng uy tín, tăng nhận thức về thương hiệu và định vị công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể sử dụng những tên miền có nhiều phần đuôi khác nhau: .vn, .com.vn, .biz… trùng với tên công ty, ngành nghề hoặc các sản phẩm bạn kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ đối tượng khách hàng nào, hay tùy vào mục tiêu và chiến lược kinh doanh mà bạn có thể đặt tên miền để thể hiện điều đó. Nhờ vào tên miền có thể phần nào giúp bạn:

  • Đẩy mạnh được các sản phẩm, dịch vụ của công ty.
  • Lôi kéo nhiều lượng truy cập thông qua việc cung cấp cho khách hàng nhiều địa chỉ để tìm thấy mình trên mạng.
  • Tận dụng triệt để các cơ hội, tiếp cận với các chiến lược quảng cáo nhắm mục tiêu vào các thị trường khác nhau và có thể được liệt kê trong các công cụ tìm kiếm.
  • Tránh những trường hợp trùng tên.
  • Cung cấp cho khách hàng nhiều cách để tìm kiếm cho quý khách khi tìm kiếm trên mạng Internet.

Đồng thời, khi bạn sỡ hữu một tên miền riêng đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng rất nhiều địa chỉ email trên tên miền của bạn một cách rất chuyên nghiệp. Khách hàng của bạn luôn tin tưởng một địa chỉ email theo chức năng của một công ty như sales@tencongty.com, support@tencongty.com hay info@tencongty.com hơn là một địa chỉ email tencongty@yahoo.com hay tencongty@gmail.com mà ai cũng có thể đăng ký miễn phí.

Hỏi/Đáp

Đặt câu hỏi cho phần kiến thức mà bạn chưa nắm, quản lí đào tạo sẽ trả lời cho bạn.

You must login before send a question! Login Now

Up Next

Premium Domain